Tôm càng xanh loại 1 giá tốt?

0
65

Giá bán :

Size 3 – 5 con/ kg: 700.000 đ/kg

Size 6 – 8 con/ kg: 600.000 đ/kg

Size 9 – 11 con/ kg: 500.000 đ/kg

Sản phẩm: Tôm càng xanh loại 1 giá tốt?

Tôm càng xanh loại 1
Tôm càng xanh loại 1 giá tốt!

Đặc điểm Tôm càng xanh loại 1? 

     Tôm càng xanh loại 1 có tên khoa học là Macrobrachium rosenbergii. Đặc điểm nổi bật nhất của loại tôm này là đôi càng màu xanh ngọc, dài và mạnh mẽ. Chúng có kích thước lớn, thân hình to khỏe, và thịt rất săn chắc. Màu sắc của chúng thường từ xanh nhạt đến xanh lục, và khi nấu chín, vỏ chuyển sang màu cam đỏ bắt mắt.

Tôm càng xanh cỡ đại giá rẻ gây sốc, khách mua ngán ngẩm lắc đầu
Tôm càng xanh cỡ đại giá rẻ gây sốc!

     Đây là loại tôm nước ngọt có kích thước lớn, với chiều dài có thể lên đến 30 cm và trọng lượng khoảng 200-300 gram mỗi con.

     Thân tôm có màu xanh lục, vỏ cứng và thịt rất chắc. Thịt tôm chứa rất nhiều nguyên tố vi lượng và Vitamin. Giúp làm giảm các nguy cơ về bệnh tim mạch và hàm lượng Canxi cao nên xương cốt người dùng sẽ chắc chắn hơn rất nhiều. Theo y học cổ truyền, tôm có tính ấm nên mang lại rất nhiều công dụng như bổ thận, tráng dương, thông sữa,…

Tôm càng xanh bao nhiêu 1kg tươi ngon?

 

hình ảnh tôm càng xanh đẹp mới nhất
Tôm càng xanh loại 1 tươi sống tại cảng! Tôm càng xanh loại 1 giá tốt?

     Để đảm bảo tôm càng xanh loại 1 giữ được độ tươi ngon từ lúc đánh bắt đến khi đến tay người tiêu dùng, quy trình bảo quản và vận chuyển phải được thực hiện một cách nghiêm ngặt. Ngay sau khi được đánh bắt, tôm sẽ được chuyển ngay vào các bể chứa nước biển sạch có hệ thống sục khí oxy để giữ cho tôm sống và khỏe mạnh. Tại cảng, tôm được bảo quản trong các bể lớn với điều kiện nhiệt độ và độ mặn tương tự môi trường tự nhiên, giúp tôm duy trì độ tươi ngon tối đa.

     Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp hải sản tươi sống. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để mở rộng các thị trường. Các kênh nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài, cùng các phương thức giao hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm tươi ngon nhất, chất lượng nhất!

Chúng tôi cam kết chất lượng của tôm càng xanh loại 1 giá tốt:

  • Chất lượng hải sản luôn tươi sống, hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản.
  • Cân đúng trọng lượng.
  • Giá tốt so với thị trường.
  • Phục vụ tất cả quý khách: Nhà hàng, quán ăn, trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here