Ốc hương đá mua ở đâu?

0
369

Giá bán :

Ốc hương đá mua ở đâu?

Giá bán ốc hương đá sống: 390.000 đ/kg

Ốc hương đá – ốc hương đá sống ở đâu?

Ốc hương đá (tên khoa học Nassarius siquijorensis), thuộc họ ốc bùn Nassariidae, lớp chân bụng Gastropoda. Trên thế giới, người ta ghi nhận chúng xuất hiện ở Biển Đỏ và ở Ấn Độ Dương, Nhật Bản…. Còn tại Việt Nam, chúng phân bố rải rác ở Phú Yên, Khánh Hoà, Đà Nẵng.

Môi trường sống của ốc hương đá chủ yếu trên nền đáy cát hoặc cát pha bùn trong vùng nước nông và ngập triều. Chúng thường ẩn nấp trong các đám cỏ biển và tụm lại thành từng ổ lớn. Đôi khi bắt gặp hải quỳ nhỏ có thể bám vào vỏ ốc. Chúng là loài ốc nhỏ, vỏ dày, cứng, chiều dài của vỏ thay đổi trong khoảng từ 20 mm đến 43 mm. Vỏ ốc hình trứng, hơi côn và thân có phần phình ra, có màu trắng đục xen kẽ màu hạt dẻ. Có các đường gân xếp liên tục và cân đối.

Ngư dân miền trung thường có ưu thế và sành điệu trong việc thưởng thức và cảm nhận các món quà từ biển. Ốc tuy không to nhưng họ vẫn yêu thích hàng đầu. Chứng tỏ giá trị và đẳng cấp của chúng đã được khẳng định.

Thị trường Đà Nẵng là nơi tiêu thụ ốc hương đá mạnh nhất Việt Nam. Các thương lái thường đặt ghe lặn bắt ốc ở Phú Yên, Vạn Giã, Cam Ranh…. Sau đó để lại một ít bán cho các nhà hàng tại địa phương. Còn bao nhiêu đóng ra hết cho các nhà hàng lớn tại Đà Nẵng. Thị trường Sài Gòn vẫn còn rất “rộng mở” với loại ốc này vì thực khách chưa am hiểu về chúng nhiều !!!

Ốc hương đá mua ở đâu? Mua ốc hương đá – Giá bán ốc hương đá sống bán tại Cửa hàng hải sản TP. HCM đúng giá?

Mua ốc hương đá tại cửa hàng  khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng ngon lành và giá cả hợp lý

Chúng tôi có quy trình bảo quản thực phẩm đúng tiêu chuẩn

Chúng tôi cam kết cung cấp thực phẩm đến tay khách hàng, với nguồn gốc, xuất xứ hải sản rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm

Món ngon từ ốc hương đá – Ốc hấp sả

Danh tiếng của loại ốc này được lan truyền từ trong chính những ngư dân địa phương. Khi hấp ốc vừa chín tới, chỉ cho rất ít nước. Khêu ruột con ốc ra khỏi vỏ của chúng, hương thơm lan toả bay ngào ngạt và chất thịt rất ngọt lịm.

Rất nhiều anh em trong giới buôn hải sản đánh giá thịt ốc ngon hơn cả ốc hương thiên nhiên thường loại lớn nhất !!!

Do hương thơm khác biệt nên cách hay nhất để thưởng thức và cảm nhận một cách tinh tế và tròn vị là chúng ta nên hấp sả chấm với muối tiêu chanh ớt. Đừng chế biến nêm nếm quá nhiều gia vị khác như phô mai, bơ, nước xốt này nọ. Sẽ phá hỏng hương vị tự nhiên nguyên bản và thuần tuý nhất của chúng !!!

Bán ốc hương đá sống TPHCM

Sản phẩm của Hải sản  bao giá, bao ngon! Chất lượng đúng như cam kết!
Chúng tôi cam kết cung cấp các loại thực phẩm có chất lượng đầu vào được kiểm soát nghiêm ngặt với các tiêu chuẩn chất lượng. Đảm bảo ATVSTP, giấy tờ kiểm định rõ ràng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here