#Big sale quý 1/2024 Món ngon từ Cá lưỡi trâu 1 nắng?

0
334

Giá bán :

Món ngon từ Cá lưỡi trâu 1 nắng?

Giá bán cá lưỡi trâu 1 nắng : 120,000₫ 1 gói 500g 

Giá bán cá lưỡi trâu tươi sống: 250.000đ/kg

Hình ảnh cá lưỡi trâu- Cá lưỡi trâu 1 nắng    quận 1, Cá lưỡi trâu 1 nắng    quận 2, Cá lưỡi trâu 1 nắng    quận 3, Cá lưỡi trâu 1 nắng    quận 4, Cá lưỡi trâu 1 nắng     quận 5, Cá lưỡi trâu 1 nắng    quận 6 Cá lưỡi trâu 1 nắng    quận 7, Cá lưỡi trâu 1 nắng    quận 8, Cá lưỡi trâu 1 nắng    quận 9, Cá lưỡi trâu 1 nắng    quận 10, Cá lưỡi trâu 1 nắng    quận 11, Cá lưỡi trâu 1 nắng    quận 12

Cá lưỡi trâu một nắng bán ở đâu - giá bao nhiêu tại TPHCM

Ca luoi trau

Cá lưỡi trâu có thân hình dài, còn có nhiều cái tên khác như cá thờn bơn.

Có thân hình oval nhỏ dần về phía cuối, bơi không giống như bình thường. Khi cá bơi giống như chiếc lá nằm ngang dưới đất, là loài cá sống ở đáy hai mắt nằm lên phía trên.

Thường ăn bằng cách nướng chiên hoặc là xé sợi hoặc cá nướng muối ớt, cá xé sợi làm gỏi.

Món ngon từ Cá lưỡi trâu 1 nắng? Giá cá lưỡi trâu, Giá cá lưỡi trâu tươi, Cá lưỡi trâu giá bao nhiêu tại TPHCM? Mua tại Kim Đông Hy đúng giá?

Hiện nay hải sản Kim Đông Hy chuyên cung cấp sản phẩm cá thờn bơn tươi sống thơm ngon hấp dẫn.

Quy cách và giá bán cực kì hợp lí như sau:

Cá lưỡi trâu 1 nắng bán ở đâu – giá bao nhiêu 1 kg ?Cá lưỡi trâu 1 nắng    quận Phú Nhuận, Cá lưỡi trâu 1 nắng     quận Bình Thạnh, Cá lưỡi trâu 1 nắng    tp Thủ Đức, Cá lưỡi trâu 1 nắng    Bình Tân, Cá lưỡi trâu 1 nắng    quận Tân Bình, Cá lưỡi trâu 1 nắng    quận Tân Phú , Cá lưỡi trâu 1 nắng    quận Bình Chánh, Cá lưỡi trâu 1 nắng    quận Nhà Bè. Cá lưỡi trâu 1 nắng     quận Gò Vấp

  • Công ty Kim Đông Hy chúng tôi sản xuất trực tiếp cá một nắng được làm sạch ruột bảo quản hút chân không và đông lạnh. Chất lượng đảm bảo. Quý khách có thể bảo quản cá ở ngăn đá trong 6 tháng đến 1 năm không sợ hư hỏng.
  • Cá thờn bơn được đánh bắt và phơi một nắng lột sạch da nên giữ nguyên vị ngọt và mùi thơm của cá. Cá rửa qua nước biển lột da sau đó phơi còn giữ nguyên độ tươi thì cho vào kho lạnh.

Công ty Kim Đông Hy sản xuất và chế biến cá thờn bơn khô một nắng. Chúng tôi có cung cấp cho thị trường sỉ và lẻ giao hàng tận nơi tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đối với khách hàng mua lẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách có thể gọi điện thoại đặt hàng. Trong vòng 60 phút, nhân viên chúng tôi sẽ giao tận nhà sau khi kiểm tra hàng số lượng chất lượng mới thanh toán tiền.

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi không thể viết hết cho các bạn những thông tin cần thiết như:

Cá lưỡi trâu một nắng bán ở đâu - giá bao nhiêu tại TPHCM

Những thông tin trên đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn trong những bài viết khác.

>> Xem thêm các loại cá khô:

Điểm bán Cá giò biển?

Vi cá mập khô các loại bán tại HCM?

Khô cá chỉ vàng rim mặn ngọt bao nhiêu 1kg?

Các món ăn từ cá

Khô cá thờn bơn một nắng là một đặc sản của Việt Nam từ lâu, có hương vị thơm ngon, thịt mềm. Được người đầu bếp ở Việt Nam sáng tạo ra nhiều món ăn vô cùng khác nhau và hấp dẫn. Sau đây chúng ta cùng điểm qua một số món ăn

Khô cá nướng : Món nướng lúc nào cũng là món ngon thu hút và món khô cá thờn bơn cũng không ngoại lệ .

Khi chọn cá khô bạn chú ý đến màu sắc của cá. Tốt nhất bạn cầm cá lên và cảm nhận độ tươi, độ ướt có độ dai, cá không có đốm mốc thì ok. Muốn để dành ăn lâu hơn và có thời gian bảo quản lâu thì tốt nhất bạn để trong ngăn đá.

Chúng tôi sẽ có bài viết về:

Cách kho cá lưỡi trâu

Địa chỉ cung cấp cá thờn bơn giá sỉ

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp cá thờn bơn một nắng.

Chúng tôi thu mua cá thờn bơn từ những ghe đánh bắt gần bờ. Những tàu đánh bắt gần bờ họ chỉ đánh cá trong một đêm buổi sáng đã cập bến nên nguyên liệu rất tươi.

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều loại nhưng đa phần là ghê đánh bắt xa bờ có thể đi từ 1 tuần đến 2-3 tuần ở các vùng biển xa . Do đó khi cập bến thì nguyên liệu cá không còn tươi nữa.

Sau khi chúng tôi tiếp nhận nguyên liệu đến công đoạn lột da bỏ nội tạng rửa sạch bằng nước muối. Khi phơi khoảng 5 tiếng đồng hồ trong nắng gắt. Sau đó làm nguội và đưa đi cấp đông để bảo đảm chất lượng.

Cá lưỡi trâu một nắng bán ở đâu - giá bao nhiêu tại TPHCM

Khô cá lưỡi trâu 1 nắng, Khô cá lưỡi trâu giá bao nhiêu? Cá lưỡi trâu một nắng bán ở đâu?

Cá lưỡi trâu 1 nắng sản xuất tại Kim Đông Hy được đóng gói 500gram hút chân không.

Giá bán cá thờn bơn 1 nắng : 120,000₫ một gói 500 g

Website: https://nhumnhimbiencaugai.com/

Ngoài sản xuất cá thờn bơn 1 nắng chúng tôi cộng sản xuất nhiều loại cá khác. Cá thu một nắng cá ngừ một nắng mực một nắng.

Kim Đông Hy sẽ là nhà cung cấp đứng hàng đầu trong mặt hàng cá thờn bơn một nắng. Cung cấp cho cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất.

Xin khách hàng hãy liên hệ số điện thoại hotline 090 536 7088 sẽ được phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp mặt hàng cá thờn bơn một nắng ảnh cá thị trường sỉ và lẻ trẻ trên cả nước.

Mời các bạn xem cách mổ và chế biến cá bơn ở Nhật :

Sản phẩm xem cá được đánh bắt từ vùng biển Lagi Bình Thuận là trong những mặt hàng có độ tươi tốt nhất.

Chúng tôi giao hàng đồng giá sỉ từ vài chục kg đến đến vài trăm kg bằng đường hàng không xe tải lạnh ảnh về khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Ngoài ra,Kim Đông Hy còn cung cấp các mặt hàng :  , tômmực – bạch tuộc , cua – ghẹốc – sò và các loại hải sản cao cấp khác, hàng sống còn bơi còn chạy…

# Cá lưỡi trâu một nắng bán ở đâu | cá cơm mờm

Chúng tôi sẽ có các bài viết sau:

Khô cá lưỡi trâu làm gì ngon, Cách làm cá lưỡi trâu một nắng

Xem trên Facebook: Facebook.com/HYCATUOILAGI

Xem thêm các loại hải sản khác:

Vựa bán tôm hùm Alaska nhỏ! Mua tôm hùm Alaska uy tín ở đâu?

Khuyến mãi Tôm hùm ngộp!

Hình ảnh tôm càng xanh! Địa điểm bán tôm càng xanh uy tín?

Hải sản tươi sống quận 1,Hải sản tươi sống quận 2,Hải sản tươi sống quận 3,Hải sản tươi sống quận 4, Hải sản tươi sống quận 5,Hải sản tươi sống quận 6,Hải sản tươi sống quận 7,Hải sản tươi sống quận 8,Hải sản tươi sống quận 9,Hải sản tươi sống quận 10,Hải sản tươi sống quận 11,Hải sản tươi sống quận 12,Hải sản tươi sống quận Hải sản tươi sống quận phú nhuận, Hải sản tươi sống quận Bình Thạnh,Hải sản tươi sống tp Thủ Đức,Hải sản tươi sống Bình Tân, Hải sản tươi sống quận Tân Bình,Hải sản tươi sống quận Tân Phú ,Hải sản tươi sống quận Bình Chánh, Hải sản tươi sống quận Nhà Bè. Hải sản tươi sống quận Gò Vấp

ppppp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here